Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Title

Đầm Nại

Họ và tên

Lê Âu Phụng

Địa chỉ

 

Điện thoại

 

Địa chỉ Email

leauphung96@gmail.com

Tên câu hỏi

Đầm Nại

Chủ đề hỏi đáp

Báo chí xuất bản

Chủ đề hỏi đáp:ID

3

Nội dung câu hỏi

Đầm Nại tỉnh Ninh Thuận

Một không gian yên tĩnh và là một khoảng không gian đẹp mê mẩn. Một địa danh với những hình ảnh đẹp và cuốn hút người đến xem tại nơi đây. Đầm Nại –  Ninh Thuận chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Giới thiệu về đầm Nại

Đầm Nại là vùng nước tự nhiên nằm sâu trong đất liền, có cửa thông ra biển, diện tích khoảng 1200 ha ở vị trí thị trấn Khánh Hải, huyện Ninh Hải, tỉnh Ninh Thuận. Nguồn thủy hải sản ở đây rất phong phú và dồi dào, tạo thu nhập cho hàng ngàn người dân trong khu vực. Đến đây, ngoài thưởng thức hải sản tươi ngon, bạn còn có dịp chiêm ngưỡng cảnh đẹp bình dị đặc thù của vùng đầm nhiệt đới khô hạn. Cảnh hoàng hôn cũng thật kỳ ảo.

Riêng tôi, một người xa quê tràn đầy cảm xúc mỗi khi trở lại nơi này. Hồi còn học tiểu học, mỗi lần được ba chở đi Tri Thủy là cả một niềm vui lớn. Lúc đó nơi đây đối với tôi rất hùng vĩ bởi những rặng núi bao quanh những ngôi chùa, những đoàn thuyền với mây và gió…Núi bao quanh đầm rất đặc biệt, thường gọi là núi Đá Chồng, bởi những hòn nọ chồng lên hòn kia. Có những ngọn hòn lớn lại chồng lên hòn bé….

Tham khảo thêm: biển Bình Sơn​

Trả lời

 

HienThi

Yes

Attachments

Created at 10/29/2020 1:40 PM by  
Last modified at 10/29/2020 1:40 PM by