Cung cấp thông tin đầy đủ, chính xác là trách nhiệm và nghĩa vụ của mỗi người dân
Tích cực tham gia Tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019 là góp phần xây dựng tương lai cho đất nước và mỗi chúng ta
Tập huấn nghiệp vụ Tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019 các huyện, Thị xã, Thành Phố

​Bắt đầu từ ngày 22/2/2019, Ban chỉ đạo tổng điều tra dân số và nhà ở các huyện, thị xã, thành phố đồng loạt tập huấn nghiệp vụ và công nghệ thông tin về Tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019.

Tham dự hội nghị tập huấn có các thành viên Ban chỉ đạo xã, giám sát viên  và điều tra viên, tổ trưởng. Tại hội nghị các học viên  được truyền đạt những kiến thức và kỹ năng cơ bản về vai trò, nhiệm vụ của tổ trưởng và điều tra viên; các quy định trong phiếu điều tra; Xác định nhân khẩu thực tế thường trú; hướng dẫn cách hỏi và ghi phiếu diều tra toàn bộ, điều tra mẫu; hướng dẫn cài đặt chương trình và ghi phiếu trên máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh; Hướng dẫn sử dụng phiếu điện tử trong thu thập thông tin và thực hành CAPI; Hướng dẫn sử dụng Trang thông tin điều hành tác nghiệp Tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019.

Theo kế hoạch thời gian tập huấn tại cấp huyện sẽ kết thúc vào ngày 15/3/2019. Sau đó sẽ bắt đầu công tác rà soát bảng kê hộ từ 15/3/2019 đến 20/3/2019 chuẩn bị cho công tác Tổng điều tra vào thời điểm 1/4/2019.

Cục Thống kê Đồng Nai

Một số hình ảnh của các lớp tập huấn cấp huyện:

TAP HUAN -TB.jpg
Hội nghị tập huấn tổng điều tra dân số và nhà ở các huyện trảng bom

TDT-TAPHUAN-TRANGBOM 2.jpg
Điều tra viên tham gia tập huấn huyện Trảng Bom

TAP HUAN 2-LK.jpg
Hội nghị tập huấn Tổng điều tra dân số và nhà ở tại Thị xã Long Khánh

THUC HANH DIEU TRA.jpg
Điều tra viên thực hành phỏng vấn điều tra Capi