HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC NĂM 2019

Sáng ngày 12 tháng 02 năm 2020, Cục Thống kê Đồng Nai đã tổ chức Hội nghị Cán bộ công chức năm 2020, với sự tham dự của Bà Lê Thị Giang Thảo – Phó chủ tịch công đoàn viên chức tỉnh và có mặt đông đủ của CBCC và người lao động Cục Thống kê Đồng Nai.

20200213.jpg

Trong hội nghị đã đánh giá kết quả nổi bật trong thực hiện công tác cơ quan năm 2019, nghiêm túc rút ra những hạn chế, tồn tại và nguyên nhân; từ đó đề ra phương hướng nhiệm vụ phù hợp cho hoạt động của cơ quan trong năm 2020.

Đây cũng là dịp để mỗi công chức thực hiện quyền dân chủ, đề xuất ý kiến, bày tỏ nguyện vọng đối với lãnh đạo Cục. Trực tiếp đặt vấn đề để cùng bàn thảo, hội nghị là cơ hội  tìm tiếng nói  chung, cùng nhau bàn bạc thống nhất  các biện pháp để hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác năm 2020, góp sức phát triển sự nghiệp Thống kê tỉnh Đồng Nai.

Ông Trần Quốc Tuấn – Phó Bí thư chi bộ, Quyền Cục trưởng thay mặt Đoàn Chủ tịch phát biểu và có những trao đổi, xung quanh những vấn đề được cán bộ, công chức quan tâm; cùng chia sẻ những khó khăn và đánh giá cao sự cố gắng của tập thể cán bộ công chức đã rất nỗ lực, cố gắng trong mọi mặt hoạt động công tác của Cục trong năm 2019.

Hội nghị cũng đã tổng kết hoạt động công đoàn và phong trào thi đua năm 2019, tổng kết việc thực hiện quy chế dân chủ năm 2019. Đại diện công đoàn viên chức tỉnh tham dự và trao tặng giấy khen cho cá nhân thuộc công đoàn cơ sở Cục Thống kê đã có thành tích tốt trong hoạt động công đoàn năm 2019. Để ghi nhận thành tích của các tập thể và đoàn viên công đoàn đã có thành tích trong các hoạt động phong trào công đoàn năm 2019, Ban chấp hành công đoàn cơ sở Cục Thống kê cũng trao tặng giấy khen cho 4 tổ công đoàn và 5 đoàn viên đạt thành tích xuất sắc.

Dưới sự chứng kiến của Đại diện Chi ủy, Ban lãnh đạo cơ quan và Ban chấp hành công đoàn. Hội nghị đã tiến hành ký giao ước thi đua năm 2020 giữa chính quyền và tổ chức công đoàn trong cơ quan với các nội dung đã được nhất trí thông qua trong hội nghị.

Hội nghị đã biểu quyết thống nhất những nhiệm vụ, các giải pháp trọng tâm, các chỉ tiêu phấn đấu và thông qua Nghị quyết nhiệm vụ năm 2020. Bản Nghị quyết là tâm sức, là niềm tin của toàn thể công chức của Cục Thống kê Đồng Nai.

Một số hình ảnh được ghi lại tại Hội nghị

20021302.jpg
Toàn cảnh Hội Nghị Cán Bộ Công Chức năm 2019

20021303.jpg