Thứ 6 - 26/02/2016
Cung cấp thông tin trung thực, chính xác, đầy đủ, kịp thời cho cơ quan Thống kê là nghĩa vụ, trách nhiệm của mỗi doanh nghiệp
Tích cực tham gia Điều tra Doanh nghiệp năm 2020 là góp phần xây dựng và phát triển đất nước
Từ năm 2020, Doanh nghiệp cung cấp thông tin Thống kê trên trang thông tin điện tử điều tra doanh nghiệp tại địa chỉ http://thongkedoanhnghiep.gso.gov.vn
Kỷ niệm 110 năm ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2020)

​     Nhân dịp kỷ niệm 110 năm ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910  - 8/3/2020), Ban Nữ công - Công đoàn Cục Thống Kê Đồng Nai tổ chức tọa đàm để ôn lại truyền thống lịch sử ngày Quốc tế phụ nữ và truyền thống của phụ nữ Việt nam. Tham dự buổi tọa đàm có đại diện Chi ủy, Lãnh đạo Cục Thống kê, BCH Công Đoàn cùng 19 nữ cán bộ Công chức và người lao động.

Phát biểu khai mạc buổi tọa đàm, đồng chí Nguyễn Thị Hoàng Anh, Trưởng Ban Nữ công cơ quan chia sẻ, ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 là ngày hội mang ý nghĩa bình đẳng giới sâu sắc, có tác động mạnh mẽ, to lớn và lâu bền đối với các thế hệ phụ nữ trên toàn thế giới. Đây cũng là dịp để nhìn lại những kết quả đã đạt được của Ban nữ công Cục Thống kê Đồng Nai, ghi nhận những đóng góp của tập thể và cá nhân của phụ nữ trong sự nghiệp của ngành. Với số lượng 19/37 cán bộ Công chức, người lao động (chiếm 51,4%) và tỉ lệ cán bộ nữ giữ vị trí vai trò quan trọng trong chính quyền, Đảng, đoàn thể khá cao. Trong công việc, chị em là những cán bộ năng động, cần cù, sáng tạo luôn hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, đã góp phần không nhỏ vào thành tích chung của cơ quan trong thời gian qua. Thông qua buổi tọa đàm, chị em đã bày tỏ những tâm tư, tình cảm, cùng nhau trao đổi, chia sẻ nhiều kinh nghiệm trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Việc tổ chức các hoạt động kỉ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ là hoạt động thường niên đầy ý nghĩa của cơ quan Cục Thống kê nhằm tôn vinh và ca ngợi chị em phụ nữ cơ quan và ghi nhận sự cố gắng nỗ lực, đóng góp của chị em, luôn giữ vai trò quan trọng sự phát triển chung của ngành Thống kê Đồng Nai. Đồng thời thông qua hoạt động này, nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam cũng như các chủ trương chính sách của Đảng, Nhà nước về bình đẳng giới trong giai đoạn hiện nay, qua đó góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động nữ công và công đoàn Cục Thống Kê. 

N.T

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI TỌA ĐÀM​
PN 012020.jpg
Ảnh 1. Đ/c Nguyễn THị Hoàng Anh  - Trưởng Ban nữ công phát biểu tại buổi tọa đàm​

PN 202004.jpg​​

Ảnh 2. Đ/c Lê Thị Nhinh  - Phó Ban nữ công ôn lại lịch sử hình thành

 PN 202002.jpg

Ảnh 3. Đ/c Trần Quốc Tuấn  - Q. Cục Trưởng tặng hoa chị em phụ nữ

PN 202003.jpg

Ảnh 4. Tập thể chị em phụ nữ Cục Thống kê chụp ảnh lưu niệm cùng đồng chí Trần Quốc Tuấn
INFOGRAPHICS

Xem thêm

Liên kết website

Số lượt truy cập

CỤC THỐNG KÊ TỈNH ĐỒNG NAI

Địa chỉ: Đường Đồng khởi, phường Tân Hiệp, TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: (0251)3.822.419; Fax: (0251)3.819.047
Email: ctk@dongnai.gov.vn
Ghi rõ nguồn "thongke.dongnai.gov.vn" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này​