Hội nghị công bố các quyết định về tổ chức, cán bộ

Căn cứ Quyết định số 1534/QĐ- TCTK ngày 26 tháng 10 năm 2020 của Tổng cục Thống kê về việc phê duyệt nhân sự bổ nhiệm lãnh đạo cấp Phòng thuộc Cục Thống kê Đồng Nai và Chi cục Thống kê cấp huyện.

Thực hiện công văn số 1112/TCTK-TCCB ngày 10/8/2020 của Tổng cục Thống kê về hướng dẫn xây dựng Đề án bố trí sắp xếp nhân sự các phòng thuộc Cục Thống kê và Chi cục Thống kê cấp huyện.

Thực hiện chương trình công tác tháng 11/2020 của Cục Thống kê, ngày 27/11/2020 Cục Thống kê Đồng Nai đã tổ chức Hội nghị công bố các Quyết định của cục trưởng về công tác cán bộ. Dự và chủ trì Hội nghị: ông Trần Quốc Tuấn, Cục trưởng Cục Thống kê Đồng Nai; ông Vũ Như Hải và bà Lê Thị Hoa Hồng Phó cục trưởng cùng tham dự Hội nghị. Dự Hội nghị có các ông (bà) Trưởng, Phó phòng thuộc cơ quan Cục; Chi cục trưởng, Phó Chi cục trưởng Chị cục Thống kê huyện, thành phố và toàn thể công chức, người lao động thuộc cơ quan Cục Thống kê.

Tại Hội Nghị, được sự phân công của Cục trưởng, ông Vũ Xuân Hậu, Phó trưởng phòng Tổ chức- Hành chính Cục Thống kê Đồng Nai đã công bố các quyết định điều động, bổ nhiệm: 04 đ/c giữ chức vụ trưởng phòng nghiệp vụ theo mô hình phòng mới; giao quyền trưởng phòng Tổ chức hành chính đối với 01 đ/c phó trưởng phòng TCHC; điều động bổ nhiệm 06 đ/c phó trưởng phòng đồng thời điều động 11 công chức các phòng thuộc cơ quan Cục. Các Quyết định nói trên đều có hiệu lực từ ngày 01/12/2020.

Có thể nói đây là sự kiện rất quan trọng đối với ngành Thống kê Đồng Nai nói riêng và ngành Thống kê cả nước nói chung, vì đây là đợt sắp xếp mô hình tổ chức lớn nhất trừ trước đến nay, thống nhất mô hình 5 phòng tại Cục Thống kê của 63 tỉnh, thành phố trong cả nước theo quyết định số 1006/QĐ-TCTK ngày 20 tháng 5 năm 2020 của Tổng cục trưởng Tổng cục Thống kê.

Tại Hội nghị, thay mặt Ban Lãnh đạo Cục Thống kê Đồng Nai, ông Trần Quốc Tuấn đã trao quyết định và tặng hoa chúc mừng các đ/c được điều động, bô nhiệm lần này.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI HỘI NGHỊ
CONG BO QD 012020.jpg

CONG BO QD 022020.jpg

CONG BO QD 032020.jpg

Cũng tại Hội Nghị, ông Trần Quốc Tuấn cục trưởng Cục Thống kê Đồng Nai đã phát biểu, giao nhiệm vụ cho các cán bộ được điều động, bổ nhiệm mới và quán triệt rõ một số nhiệm vụ trọng tâm sắp tới sau khi đi vào thực hiện mô hình tổ chức 5 phòng mới để toàn thể cán bộ, công chức cơ quan Cục Thống kê nắm rõ và thực hiện nhằm sớm đưa hoạt động của các phòng mới đi vào ổn định, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của Tổng cục Thống kê và địa phương giao.

​Trần Quốc Tuấn