Hoạt động công tác xã hội, từ thiện Của Ban chấp hành Công đoàn Cục Thống kê Đồng Nai

Năm 2024 là năm thứ 4 thực hiện Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, là năm các cấp Công đoàn tiếp tục thực hiện triển khai Nghị quyết 02-NQ/TW ngày 12/6/2021 của Bộ Chính trị về “Đổi mới tổ chức hoạt động của Công đoàn Việt Nam trong tình hình mới" Để hưởng ứng phong trào thi đua yêu nước trong cán bộ, công chức và người lao động, tạo không khí thi đưa sôi nổi với tinh thần “Chủ động, sáng tạo, trách nhiệm, hiệu quả và thiết thực", động viên cán bộ, đoàn viên, công chức và người lao động phát huy truyền thống thi đua ái quốc, chào mừng kỷ niệm 95 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929-28/7/2024); hưởng ứng phong trào thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của Cục Thống kê Đồng Nai năm 2024 theo chương trình công tác của Tổng cục Thống kê và nhiệm vụ địa phương giao.

Tangquatuthien202401.jpg

Ban chấp hành CĐCS Cục Thống kê trao quà cho Đại diện Mái ấm

Thực hiện Chương trình hoạt động về công tác xã hội, từ thiện của Cụm thi đua số 2 Công đoàn viên chức tỉnh. Chiều ngày 15/3/2024 Công đoàn Cục Thống kê Đồng Nai tổ chức thăm hỏi và tặng quà cho các cháu trẻ mồ côi bị bỏ rơi tại Mái Ấm - Tạm Lánh - Mai - Tiến với tổng giá trị là 3 triệu đồng, trong đó hiện vật gồm bánh, kẹo các loại là 2 triệu đồng và 1 triệu đồng tiền mặt.

Năm 2024, thực hiện hướng dẫn số 32/HD-CĐVC ngày 06/3/2024 của Công đoàn viên chức tỉnh Đồng Nai về việc tuyên truyền kỷ nhiệm các ngày lễ lớn; sự kiện lịch sử trọng đại của đất nước và học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh chuyên đề năm 2024. Ban chấp hành Công đoàn phối hợp với Chi ủy tổ chức triển khai học tập chuyên đề năm 2024, góp phần tạo sự thống nhất trong đảng, sự đồng thuận trong việc thực hiện qui chế dân chủ của cơ quan, góp phần bồi đắp niền tin của cán bộ, đoàn viên và người lao động, tăng cường nhận thức của cán bộ, công chức và người lao động về ý nghĩa, mục tiêu, nội dung, tầm quan trọng về xây dựng văn hóa, con người Đồng Nai trở thành nguồn lực, động lực quan trọng, trong phát triển kinh tế - xã hội, đáp ứng yêu cầu phát triển bền vững, với các hoạt động cụ thể trong phong trào thi đua.

Một số hình ảnh trao quà tại mái ấm​

Tangquatuthien202404.jpg

Tangquatuthien202405.jpg