Chi bộ Cục Thống kê Đồng Nai Học tập Chuyên đề năm 2024

Thực hiện kế hoạch số 106-KH/ĐUK ngày 04/01/2024 của Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh về tổ chức học tập và triển khai thực hiện chuyên đề năm 2024 “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về xây dựng văn hóa, con người Đồng Nai phát triển toàn diện".

Sáng ngày 27/02/2024 Chi Bộ Cục Thống kê tổ chức học tập và triển khai thực hiện chuyên đề năm 2024. Việc tổ chức học tập chuyên đề năm 2024 giúp cho chi ủy, chi bộ, đoàn thể và cán bộ, đảng viên, đoàn viên và người lao động nhận thức sâu sắc những nội dung cơ bản, giá trị to lớn của tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về xây dựng văn hóa, con người Đồng Nai phát triển toàn diện, nhằm đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.

Hoctapchuyende202401.jpg

Hình ảnh: Đ/c Trần Quốc Tuấn – Bí Thư Chi bộ, Cục trưởng Cục Thống kê Chỉ đạo quán triệt một số nội dung của chuyên đề năm 2024​

Việc học tập và làm theo Chuyên đề năm 2024, nhận thức của cán bộ, công chức và người lao động về ý nghĩa, mục tiêu, nội dung, tầm quan trọng về xây dựng văn hóa, con người Đồng Nai trở thành nguồn lực, động lực quan trọng, trong phát triển kinh tế - xã hội, đáp ứng yêu cầu phát triển bền vững, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XI và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ khối lần thứ IX (nhiệm kỳ 2020-2025)

Chi ủy đưa nội dung của Chuyên đề năm 2024 và các kỳ sinh hoạt định kỳ hàng tháng, sinh hoạt chuyên đề của Chi bộ, gắn với việc thực hiện nhiệm vụ chính trị của cơ quan. Tập trung nghiên cứu, thảo luận đề ra các giải pháp hiệu quả để xây dựng và phát triển văn hóa, con người tại cơ quan Cục Thống kê.​

Hoctapchuyende202402.jpg

Đ/c Lê Hữu Nhân – Báo cáo viên Chi ủy Triển khai các nội dung của chuyên đề năm 2024​

Sau khi tổ chức học tập Chuyên đề năm 2024, Chi ủy Cục Thống kê xây dựng Kế họach chương trình hành động cụ thể trên cơ sở vận dụng các mục tiêu, đề ra cách làm đi vào chiều sâu để thay đổi nhận thức, hành động của đội ngũ cán bộ, đảng viên đáp ứng yêu cầu trong tình hình mới; đồng thời Chuyên đề năm 2024 được dùng trong sinh hoạt chi bộ, đoàn thể, cơ quan  hàng tháng, giải quyết tốt những vấn đề nảy sinh trong họat động cơ quan, đề ra các giải pháp thiết thực để phấn đấu hòan thành tốt các chỉ tiêu nhiệm vụ của Chi bộ.

Lê Hữu Nhân

Đánh giá về trang thông tin điện tử Cục Thống kê tỉnh Đồng Nai

Trong ngày:
Tất cả:

CỤC THỐNG KÊ TỈNH ĐỒNG NAI

Địa chỉ: Đường Đồng khởi, phường Tân Hiệp, TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: (0251)3.822.419; Fax: (0251)3.819.047
Email: ctk@dongnai.gov.vn
Ghi rõ nguồn "thongke.dongnai.gov.vn" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này​