Hội nghị trao quyết định bổ nhiệm Cục trưởng và Phó cục trưởng Cục Thống kê Đồng Nai

Ngày 4-5 tại Cục Thống kê Đồng Nai, Tổng Cục Thống kê và Cục Thống kê Đồng Nai đã phối hợp tổ chức hội nghị về công tác cán bộ. Tại Hội nghị đại diệnTổng cục Thống kê (Bộ Kế hoạch - Đầu tư) đã trao quyết định bổ nhiệm ông Trần Quốc Tuấn, Quyền Cục trưởng Cục Thống kê Đồng Nai giữ chức vụ Cục trưởng Cục Thống kê tỉnh Đồng Nai từ ngày 1-5-2020. Tham dự Hội nghị có ông Phạm Quang Vinh, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Thống kê và ông Nguyễn Văn Tuyên, Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ Tổng cục Thống kê; toàn thể cán bộ, công chức cơ quan Cục Thống kê và Chi cục trưởng Chi cục Thống kê huyện, Thành phố tham dự hội nghị.

Cũng tại hội nghị, Tổng cục Thống kê cũng đã công bố quyết định bổ nhiệm bà Lê Thị Hoa Hồng, Trưởng phòng Thống kê tổng hợp giữ chức vụ Phó cục trưởng Cục Thống kê Đồng Nai kể từ ngày 1-5-2020.

quyet dinh 4.5.2020.jpg
Ông Trần Quốc Tuấn nhận quyết định bổ nhiệm Cục trưởng và bà Lê Thị Hoa Hồng nhận quyết định Phó cục trưởng Cục Thống kê Đồng Nai.

Thay mặt lãnh đạo Tổng cục Thống kê, ông Phạm Quang Vinh - Phó Tổng cục trưởng đã chúc mừng ông Trần Quốc Tuấn và bà Lê Thị Hoa Hồng đã được lãnh đạo Tổng Cục và tập thể Cục Thống kê tín nhiệm trao trọng trách mới. Ông cũng bày tỏ tin tưởng với vai trò mới, Ban lãnh đạo Cục Thống kê Đồng Nai sẽ hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

Phát biểu tại Hội nghị, ông Trần quốc Tuấn trân trọng gửi lời cảm ơn tới lãnh đạo Tổng cục và toàn thể cán bộ công chức Cục Thống kê đã tín nhiệm trao cho ông vinh dự, trách nhiệm này và xin hứa sẽ nỗ lực hết mình tiếp nối truyền thống tốt đẹp của Cục Thống kê Đồng Nai, xây dựng Cục Thống kê đoàn kết, vững mạnh và phát triển.​

​N.T